TÓC NGẮN TÔI YÊU!

0
682
Thanh Sương khăn rằn

Bạn thân mến!

Đã lâu Thanh Sương chưa nhỏ to tâm sự cùng bạn về những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Đánh dấu sự trở lại 2015 lần này trong một diện mạo hoàn toàn khác từ mái tóc ngắn mình rất háo hức muốn chia sẻ đến bạn những điều tuyệt vời từ mái tóc ngắn. Và những điều này sẽ rất cần cho những bạn gái đang phân vân muốn trút bỏ mái tóc dài đó.
Là con gái bạn sẽ không thể không thừa nhận là đã có đôi lần bạn muốn làm gì đó với mái tóc của mình để nó có thể mới lạ và theo sở thích của mình phải không? Với mình việc sở hữu một mái tóc dài nhưng không đẹp làm mình hết sức phiền muộn. Nào là tóc bị chẻ ngọn, bết dầu, rối tung mỗi khi đi xe máy… nhiều lần mình không chút cảm hứng mỗi khi đi cắt tóc.
Con gái tóc dài đi hớt muốn đổi kiểu thì cũng chỉ quanh quẩn tóc bằng, tóc lá, tóc sư tử, uốn đuôi hoặc duỗi… và với bản tính có chút mạnh mẽ và “ngang như cua” như một đứa con trai thì việc chịu đựng mái tóc dài suốt hơn hai mươi mấy năm quả thật là môtj kì tích với mình.^^
Khi quyết định nhất định phải cắt tóc ngắn như con trai mình cũng đã từng rất “hoang mang style”. Suy nghĩ, lo lắng cứ như sắp đi thi tiếng Anh ấy. Sợ nhất là hớt ra mà không hợp thì chắc trùm mền ở nhà luôn, rồi má sẽ không nhận ra đứa con gái vốn hay ngọt ngào, thỏ thẻ với mẹ ngày nào nữa, nào là mọi người mà thấy chắc phát hoảng mất…
Nhưng rồi cuối cùng mình cũng đã quyết định vì một lý do rất đơn giản – KHÔNG THỬ SAO BIẾT.
Để giữ lửa quyết tâm mình đã tự lấy kéo xén tóc thật cao để chắc chắn mình không đổi ý được.^^ Và khi ra tiệm chị chủ quán đã quá sửng sốt với tác phẩm đầu tay của mình. Chị không biết có nên nhận hớt hay không nữa.
Cả hai chị em đều rất hồi hộp cho đến khi chị hớt xong mở mắt ra mình thấy thật lạ và sung sướng vì cái đầu bây giờ nhẹ đến kinh ngạc. Và giờ đây mình đang rất hạnh phúc vì đã được “chung sống” với mái tóc ngắn mình hằng yêu thích bởi một loạt lợi ích nó mang lại.

Tôi hạnh phúc khi được làm những gì mình thích
NHỮNG LỢI ÍCH TO BỰ KHI BẠN LÀ
CÔ NÀNG TÓC NGẮN^^
– Bạn sẽ thật bất ngờ vì đầu bạn nhẹ đi trông thấy, nó sẽ giúp bạn ngọ nguậy một cách linh hoạt hơn (Không tin bạn cứ làm thử đi. hihi)
– Nỗi lo tóc rối khi ra đường, đi xe sẽ hoàn toàn tan biến
– Nhà cửa của bạn sẽ sạch đi trông thấy vì không còn sự xuất hiện của một mớ tóc dài hay gãy rụng mỗi lần chải tóc vốn luôn làm bạn đau lòng.
– Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều dầu gội nếu nhìn lại sau một năm^^ và không cần phải mua máy sấy vì tóc bạn sẽ cực kì nhanh khô
Đặc biệt, với một mái tóc ngắn nhìn bạn sẽ nhanh nhẹn, năng động, tự tin và sáng láng hơn rất nhiều.
Tuy nhiên, có một cảnh báo mà bạn không thể bỏ qua đó là chi phí để “bảo trì” mái tóc ngắn mình yêu thích sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với tiền dầu gội mà bạn tiết kiệm được nên hãy cân nhắc trước khi hớt bạn nhé^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here